Cộng đồng trai xinh gái đẹp tại việt nam


    Canh Atiso hầm giò heo

    lanlt121
    lanlt121
    Thành Viên
    Thành Viên

    Vàng Vàng : 6252000
    Uy tín Uy tín : 500
    Giới tính : Female
    Đến từ : Hà Nội
    Bài gửi : 23

    Canh Atiso hầm giò heo   Empty Canh Atiso hầm giò heo

    Post by lanlt121 16/6/2016, 15:15

    Atiso có tác dụng tốt trong việc bảo vệ sức khỏe phòng chống các bệnh như ung thư  và các bệnh về gan mật và đường tiêu hóa. Atiso như một thảo dược quý dùng trong đồng ý, trà uống hàng ngày và nguyên liệu để chế biến các món ăn thơm ngon và bổ dưỡng.
     
    Canh hoa atiso hầm giò heo là món ăn rất bổ dưỡng giúp con người có thể bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, cùng vào bếp thực hiện món ăn này nhé. 
     Canh Atiso hầm giò heo   1_zpsyjxcyyl8
    Canh rễ bông atiso hầm giò heo
     

    Nguyên liệu chế biến canh atiso hầm giò heo:
    -       Nguyên liệu chính: 1 móng giò heo, 1 bông hoa atiso, 1 củ cà rốt, rau mùi, hành lá.
    -       Gia vị: hạt nêm, muối, tiêu.

    Các bước thực hiện canh atiso hầm giò heo:
    Bước 1: Lá Atiso mua về thái bỏ phần cuống và nhụy hoa, ngâm vào nước có pha 1 chút muối, rửa sạch, thái múi cau vừa ăn.
    Bước 2: Nhặt hành lá và rau mùi rồi rửa sạch thái nhỏ.
    Bước 3: Móng giò heo cạo rửa sạch, bỏ phần móng cứng, chặt miếng vừa ăn
    Móng giò đã chặt đem chần qua nước sôi, rửa sạch lại, ướp móng giò với 1 thìa café hạt nêm.
    Bước 4: Cho móng giò vào nồi đổ nước ngập móng giò, hầm với lửa nhỏ và thường xuyên hớt bọt. Khi móng giò gần chín, nêm gia vị, hạt nêm vừa ăn.
    Sau cùng cho cà rốt và atiso vào hầm thêm 10-12 phút.
    Bước 5: Móng giò và atiso đã mềm bắc nồi canh xuống, cho hành, mùi thái nhỏ vào.
    Món này sẽ ngon hơn khi dùng nóng
    Chú ý: không nên sử dụng nồi nhôm và gang để nấu atiso vì những kim loại này sẽ àm đổi màu atiso.

      Current date/time is 22/11/2024, 06:59