Cộng đồng trai xinh gái đẹp tại việt nam


    Mua chả lụa ngon tại sài gòn

    canhosaigon
    canhosaigon
    Thành Viên
    Thành Viên

    Vàng Vàng : 5633000
    Uy tín Uy tín : 500
    Giới tính : Female
    Đến từ : ho chi minh
    Bài gửi : 38

    Mua chả lụa ngon tại sài gòn  Empty Mua chả lụa ngon tại sài gòn

    Post by canhosaigon 11/9/2016, 08:36

    Chuyên cung cấp các loại chả lụa ngon, giò lụa ngon, giò thủ ngon, da bao, nem nướng, nem chua ngon, chuyên cung cấp các loại gà rút xương.
    Khối lượng: 2 đòn 1 đòn là 500g, 
    Bảo quản: ngăn đông từ 7 ngày đến 15 ngày. 
    Ngăn đá: 10 -20 ngày nhé. 
    Ship về tỉnh gửi theo chành xe yêu cầu 
    Ship nội thành thành phố hồ chí minh từ 2kg trở lên cho 5km bán kính. 

    Tham khảo cách làm chả lụa ngon mà không bị bở 

    Ngay tại nhà, chị em cũng có thể làm được giò lụa trắng, giòn dai, thơm ngon mà an toàn vệ sinh thực phẩm.
    Chị em hãy tham khảo cách làm giò lụa đơn giản dưới đây nhé!

    Nguyên liệu:

    - 500gr thịt heo xay sẵn. Thường thịt xay sẵn thường có mỡ và nạc. Không nên dùng thịt nguyên nạc khiến giò rất khô, kém độ ngon

    - 30gr bột năng hay bột bắp

    - Gia vị: 1 muỗng canh nước mắm; 1/2 muỗng cà phê bột nêm; 1/2 muỗng cà phê đường; 1 muỗng cà phê bột tiêu trắng (tiêu trắng sẽ làm giò không bị đen)

    - 50ml nước đá lạnh (cần thật lạnh)

    - 15g bột nở
    Mua chả lụa ngon tại sài gòn  Cach-lam-cha-lua-thit-heo-ngon-tai-nha-thom-nhu-ngoai-tiem-1
    Thực hiện:

    Bước 1: Thịt heo xay cho vào ngăn đá 45 phút. Qua 45 phút lấy thịt ra cho vào máy xay thịt cùng với bột bắp, bột nở, đường, bột nêm, tiêu trắng, nước mắm rồi ấn máy xay 15 giây.

    Sau đó cho 1 chút nước đá vào, bấm máy xay 10 giây rồi lại cho thêm 1 ít nước đá nữa. Cứ mỗi đợt máy quay 10-15 giây thì ngưng 1 chút và bấm xay tiếp cho đến khi cho hết nước lạnh và thịt heo chuyển qua máu trắng hồng rất dẻo và dính là đã đạt được yêu cầu.

     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 2
    Bước 2: Bạn có thể gói bằng lá chuối hay giấy bóng kính.

    - Trải 1 miếng màng bọc thực phẩm xuống bàn. Sau đó, cho 3 miếng lá chuối to lên, rồi mới lấy giò sống cho vào giữa. Để giò sống không dính tay bạn thấm vào tay 1 ít nước lạnh.

     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 3
    - Nắm hai mép lá chuối và màng bọc thực phẩm lại với nhau, sau đó gói lại (Giống như gói bánh tét).

     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 4
    - Gấp 1 đầu giò lại, dựng đứng cây giò lên, cắt bớt phần dư nếu lá dư nhiều. Dùng tay ấn mình giò sống rồi gấp lại. Đầu bên kia bạn cũng làm như thế. Và cột dây dọc.

    - Bây giờ bạn lăn tròn cho đòn giò tròn tròn rồi cột dây ngang.

    Bước 4: Cho giò vào hấp 30-45 phút kể từ khi nước sôi. Khi giò chín bạn lấy ra. Lăn đòn giò lên bàn, và để ráo nước.


     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 5
    Trình bày: Cắt giò lụa ra từng khoanh tròn xếp thành hoa hồng bày ra dĩa cùng với ít dưa leo trang trí viền dĩa xinh xinh mời khách ngày Tết.

     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 6
    Chỉ với cách làm giò lụa đơn giản nhưng bạn sẽ có đòn giò lụa đẹp, miếng giò dai, giòn không thua gì tiệm.

     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 7
     cach lam gio lua sieu ngon cho tet - 8
    Chúc các bạn thành công với cách làm giò lụa thơm ngon, dai giòn nhé!

    Xem thêm cách làm giò thủ ngon ngày tết

      Current date/time is 26/4/2024, 22:09